Chào bạn, Có phải bạn đang muốn tìm thuê Biệt thự Villa Sealink Mũi Né với giá cả hợp lý, villa sạch sẽ, đủ tiện nghi có thể nấu ăn, tổ chức tiệc BBQ, hát Karaoke, view biển, có hồ bơi, riêng tư và quan trọng là uy tín, báo giá thông tin hình ảnh villa rõ ràng chi tiết?

Hãy cùng tham khảo các căn biệt thự villa của công ty Pay Travel bên mình nhé!

Báo giá chi tiết rõ ràng và Uy tín.

Trên thị trường hiện tại rất nhiều sale báo giá 1 cách mập mờ chỉ gửi 1 mớ ảnh kèm vài câu tư vấn qua loa, tư vấn không chi tiết tận tâm chỉ muốn khách hàng chốt chuyển khoản, khi khách hàng nhận căn Biệt thự Sealink Mũi Né đến ở, phát sinh nhiều vấn đề, hoặc không đúng như sale nói. Hoặc nhiều sale tự do lừa đảo khách hàng vì họ không có tư cách pháp nhân của công ty nên lừa đảo cũng trốn dễ hơn.

Pay Travel cam kết khi báo giá luôn gửi thông tin 1 cách cụ thể các villa ở Sealink Mũi Né nhất, có ghi rõ vị trí khu vực, cách các vị trí quan trọng tham quan du lịch bao nhiêu xa, đặc điểm nổi bật của căn, kết câu xây dựng, gồm bao nhiêu phòng ngủ, bao nhiêu toilet, có nấu ăn được hay không, hay có loa hát Karaoke được không. Ghi rõ tất cả các quy định Villa, quy định phụ thu để khách hàng không bị phát sinh mà không được báo trước. Quan trọng Pay Travel có tư cách pháp nhân 1 công ty rõ ràng nên luôn cố gắng giữ gìn Uy tín gầy dựng bao lâu nay, giúp khách hàng tìm được căn phù hợp nhất để có kỳ nghỉ hoàn hảo tại biệt thự Sealink Mũi Né.

Vị trí trung tâm

Villa Sealink Mũi Né cho thuê

Các căn Villa ở Sealink mà bạn thuê luôn nằm ở 1 vị trí trung tâm để khách hàng có thể thuận tiện di chuyển đến các địa điểm tham quan khác. Các địa điểm như bãi biển đá Ông Địa nhiều món ăn vặt, quan trọng có luôn bãi riêng của khu biệt thự Sealink Mũi Né để tắm sạch sẽ hơn, có bàn ghế che nắng và chỗ tắm nước ngọt.

Dễ dàng đi xem show Huyền thoại làng chài nhạc nước, hay tham quan lâu đài rượu vang… và còn rất nhiều điểm tham quan khác.

Các căn biệt thự Sealink luôn đầy đủ tiện nghi

V𝑜̛́𝑖 𝑡𝑜̂̉𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑘𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑟𝑢́𝑐 𝑠𝑎𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔, ℎ𝑜̀𝑎 𝑞𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑡ℎ𝑖𝑒̂𝑛 𝑛ℎ𝑖𝑒̂𝑛 𝑡ℎ𝑜̛ 𝑚𝑜̣̂𝑛𝑔, 𝑆𝑒𝑎 𝐿𝑖𝑛𝑘𝑠 𝐶𝑖𝑡𝑦 𝑙𝑎̀ 𝑘ℎ𝑢 𝑝ℎ𝑢̛́𝑐 ℎ𝑜̛̣𝑝 𝑛𝑔ℎ𝑖̉ 𝑑𝑢̛𝑜̛̃𝑛𝑔 𝑙𝑜̛́𝑛 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑡𝑎̣𝑖 𝑀𝑢̃𝑖 𝑁𝑒́ – 𝑃ℎ𝑎𝑛 𝑇ℎ𝑖𝑒̂́𝑡. 𝐻𝑒̣̂ 𝑡ℎ𝑜̂́𝑛𝑔 𝑐𝑎́𝑐 𝑉𝑖𝑙𝑙𝑎 𝑛𝑔𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑐𝑎̆𝑛 𝑟𝑖𝑒̂𝑛𝑔 𝑏𝑖𝑒̣̂𝑡, 𝑡𝑢̛̀ 3 – 5 𝑝ℎ𝑜̀𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑢̉, 𝑐𝑜́ ℎ𝑜̂̀ 𝑏𝑜̛𝑖, đ𝑎̂̀𝑦 đ𝑢̉ 𝑛𝑜̣̂𝑖 𝑡ℎ𝑎̂́𝑡.

Tại khu biệt thự Sealink Mũi Né có nhiều khu, như khu S gần biển nhất, khu R, PE, PC.. với hơn 300 căn Villa đang vận hành. Mỗi căn biệt thự với bên ngoài giống nhau nhưng bên trong mỗi căn được trang trí khác nhau tuỳ theo guu của mỗi chủ nhà.

Quan trọng bạn thích và có yêu cầu như thế nào hãy nói với Pay Travel để bên mình tư vấn gửi cho bạn căn phù hợp nhất nhé.

Bạn yên tâm Pay Travel sẽ hỗ trợ tư vấn cho đến khi bạn chọn được căn villa yêu thích.

Tận tình chu đáo

via GIPHY

Bạn mới ra du lịch lần đầu nên không biết đi đâu, ăn gì, hay mua gì làm quà.

Bạn có các lễ kỷ niệm như sinh nhật, cầu hôn, hay muốn tìm đơn vị tổ chức tiệc BBQ để bạn bè và gia đình không phải tất bật nấu nướng mệt mỏi ăn mất ngon.

Bạn chưa biết biệt thự villa Sealink Mũi Né này có phù hợp với đoàn mình hay không?

Bạn yên tâm nhé.

Pay Travel luôn hỗ trợ bạn 1 cách tận tình và chu đáo nhất, sẽ cung cấp các dịch vụ như cho thuê xe máy, xe oto, trang trí sinh nhật, lễ cầu hôn.. đi chợ nấu ăn và tự tay Setup các bữa tiệc BBQ cho bạn 1 cách chỉn chu chuyên nghiệp nhất có thể tại căn Villa Sealink bạn ở.

Chưa kể đến bạn cần tư vấn đi đâu ăn gì để gần khu villa Sealink thì bên mình cũng sẽ tư vấn dựa trên các kinh nghiệm đã khảo sát qua để đưa cho bạn thông tin 1 cách khách quan nhất để bạn tham khảo và lựa chọn.

Và còn nhiều dịch vụ đi kèm khác nếu bạn cần, bạn có thể gọi cho mình qua số điện thoại 093111 9001 hoặc 0971510745.

À mà thình thoảng mình bận máy, cứ nhắn tin chút Pay Travel gọi lại nha.

BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN ĐẶT PHÒNG

Quý khách có nhu cầu đặt phòng vui lòng liên hệ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  1. Xem thêm nhiều Villa Mũi Né cao cấp khác =>> : TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cần gì cứ Alo nha!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Hú! Alo ai đó, có PAY nè!